Second Home sẽ là sản phẩm Bất động sản tiếp theo bùng nổ, đặc biệt là NovaWorld Phan Thiết tại Bình Thuận. Hãy cùng Phong phân tích xem dự án này có nên đầu tư hay không nhé.

1. Cơ sở tăng trưởng lợi nhuận để đầu tư NovaWorld Phan Thiết ?

Có 3 yếu tố:

1/ Novaland là thương hiệu Bất động sản hàng đầu với bề dày hình thành và phát triển 30 năm. Năm 2016, Novaland niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã NVL, ngay sau đó lọt top VN30 với giá vốn hóa gần 56.000 tỷ VND và tổng tài sản gần 100.000 tỷ VND.

2/ Nhìn về thị trường Nha Trang khi có sân bay Cam Ranh hay thị trường Phú Quốc với sân bay Phú Quốc, thì giá trị Bất động sản tại nơi đây đã tăng 3-5 lần thậm chí là nhiều lần. Gần đây nhất, khi nhìn lại thị trường Quảng Ninh, Bất động sản tại đây “sốt nóng” với giá đã tăng 3-5 lần khi có sân bay Vân Đồn và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

3/ Giải pháp tài chính với rất nhiều gói đầu tư có thời gian thanh toán linh hoạt sẽ giúp mọi người tiếp cận sản phẩm Second Home tại NovaWorld Phan Thiết 1 cách dễ dàng hơn.

Second Home NovaWorld Phan Thiết

Các sản phẩm tại NovaWorld Phan Thiết đa dạng từ Nhà phố 5×20, 6×20, Shophouse đến Biệt thự 8×20, 10×20, 12×20, … thanh toán chỉ từ 15% thì dường như khách hàng nào cũng có thể sở hữu Second Home

2. Pháp lý của Second Home tại NovaWorld Phan Thiết ?

NovaWorld Phan Thiết đã có quy hoạch 1/500. Hiện tại cơ sở tầng tại đây đang được thi công rất gấp rút. Ví dụ như:

  • Khách sạn Mövenpick đã trong giai đoạn cất nóc
  • Công viên Miami Bikini Beach với quy mô 16ha đã hoàn thành hơn 90% và đã đi vào hoạt động
  • Novaland đang tiến hành bàn giao nhà cho Khách hàng tại phân khu Florida 1
  • Đại lộ danh vọng “The Sun Avenue” lộ giới 44m đã hoàn thành
  • Tuyến đường xuyên tâm 27m đã hoàn thành
  • Sân golf PGA 36+1 hố độc quyền nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động
sân PGA Golf

Sân Golf PGA với 36+1 hố độc quyền nhất Việt Nam đã được vận hành trong năm 2021

3. Nếu nhà đầu tư cá nhân không chờ được 5-7 năm thì sao ?

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết cùng sân bay Phan Thiết hoàn thành cuối 2022. Đây sẽ là điểm mở rất lớn cho thị trường Bất động sản Phan Thiết từ 2022 đến 2023.

Cơ sở hạ tầng được thi công liên tục với nghị quyết 06 của tỉnh Bình Thuận là đẩy mạnh thi công cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, Tuyến QL 28B và các trục đường ven biển, làm cho giá trị Bất động sản tăng rất nhanh. Lúc này nhiều nhà đầu tư sẽ đến đây, dòng tiền chảy vào rất nhiều.

4. Bức tranh thị trường Second Home

Yếu tố đầu tiên là GDP đầu người. Việt Nam là nước có tốc độ phát triển rất nhanh, thu nhập người dân ngày càng cao. Sau khi đã có nhà thì họ sẽ mua ô tô, khi nhu cầu du lịch tăng cao, họ có xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ 2”, tận hưởng những phúc giây bình yên bên cùng gia đình.

Phan Thiết chỉ cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động vào cuối 2022, cách Hà Nội chỉ khoảng 1 giờ bay khi di chuyển bằng máy bay. 2 điểm này rất phù hợp với tiêu chí Second Home trên thế giới.

Rất thú vị khi nhìn chu kỳ phát triển của Bất động sản tại Việt Nam:

Trước năm 2000 Thị trường đất nền và nhà phố phát triển mạnh
2005-2006 Xuất hiện các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp
2011-2012 Bắt đầu xuất hiện Bất động sản nghỉ dưỡng, condotel, officetel, …
2020-2021 Mọi người bắt đầu nhắc nhiều về Second Home
Second Home NovaWorld Phan Thiết

Second Home là dòng sản phẩm rất phù hợp để đầu tư đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là NovaWorld Phan Thiết. Bởi các chuỗi giá trị mà Novaland đem lại có thể kể đến về sức khỏe, hoạt động thể thao ngoài trời, hoạt động vui chơi giải trí trong nhà, lưu trú nghỉ dưỡng, … đưa NovaWorld Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tại Bình Thuận trong tương lai khi chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe

5. Thị trường du lịch Phan Thiết

1/ Phan Thiết tại Việt Nam được biết đến rất nhiều trên các trang du lịch quốc tế, tại đây đang đón hàng rất nhiều khách du lịch đến từ các nước Bắc Âu như Nga, Ukraine, …

2/ Đường bờ biển tại Bình Thuận dài và rất đẹp với hơn 300 ngày nắng ấm quanh năm.

3/ Phan Thiết sẽ có tính kết nối vùng rất cao trong thời gian tới với TP.HCM và các tỉnh miền Nam qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Ngoài ra, người dân tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên sẽ thuận lợi đến Phan Thiết thông qua việc QL 28B được nâng cấp mở rộng.

4/ Tại Bình Thuận còn dư địa về quỹ đất lớn có thể làm các dự án du lịch tổ hợp với tiêu chí “xanh-sạch-đẹp”

6. Chiến lược phát triển sản phẩm của Novaland và thu hút khách du lịch như thế nào ?

Chính phủ cũng như tỉnh Bình Thuận muốn thu hút khách du lịch đến Phan Thiết bằng cách nâng cấp hạ tầng giao thông để tăng tính kết nối vùng, giúp khách du lịch dễ dàng di chuyển.

Theo báo cáo tỉnh Bình Thuận, năm 2019 tỉnh đón 6,4 triệu khách du lịch. Với tầm nhìn và định hướng hiện tại, dự kiến Bình Thuận thu hút hơn 20 triệu khách du lịch mỗi năm từ 2030. Với tình hình hiện tại thì không đáp ứng được nhu cầu lưu trú cho khách du lịch.

Trong 5 năm tới, không có dự án Second Home nào được quy hoạch đồng bộ và quy mô lớn như NovaWorld Phan Thiết

7. Nhu cầu Khách hàng du lịch như thế nào ? Khách lựa chọn ở tại các căn Second Home hay Hotel ven biển ?

Khách hàng có thể đổi các kỳ nghỉ với khách hàng đang sở hữu NovaWorld Hồ Tràm, … hoặc các dự án nghỉ dưỡng khác của Novaland để trước tiên là tăng cường sử dụng.

Ngoài ra còn có các tính năng ký gửi lại để Novaland giúp khách hàng cho thuê, vận hành tài sản để có thể tạo ra dòng tiền tốt.

Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng sẽ là điểm đến du lịch thế giới, kết hợp với các tiện ích mà NovaGroup phát triển để thu hút khách du lịch rất nhiều. Thì, các hình thức thuê lưu trú sẽ rất đa dạng, tại nên 1 thị trường sôi động về mảng cho thuê lưu trú du lịch.

8. Novaland chuẩn bị nguồn vốn cho dự án nào như thế nào ?

Tất cả các dự án của Novaland đều độc lập về tài chính và nhiều định chế ngân hàng hỗ trợ cho từng phân khu trong NovaWorld Phan Thiết.

Các ngân hàng lớn hợp tác với Novaland hiện tại bao gồm: VPBank, Vietcombank, TPBank, MBBank, …

Với độ uy tín 30 năm của Novaland cũng như NovaGroup thì thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư, ví dụ như sự thành công của thương vụ niêm yết trái phiếu chuyển đổi trên sàn giao dịch tại Singapore đã giúp Novaland nhận được khoảng đầu tư 140 triệu USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, NovaWorld Phan Thiết được đầu tư lên đến 5 tỷ USD.

Ngoài ra Novaland áp dụng chính sách bán hàng với thời gian thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng đầ tư thoải mái hơn.

Shophouse NovaWorld Phan Thiết

9. Chân dung Khách hàng đầu tư NovaWorld Phan Thiết là ai ?

70-80% Khách hàng đến từ TP.HCM, số còn lại là Khách hàng miền Bắc. Nếu như mình có theo dõi cách đầu tư của Khách hàng miền Bắc thì họ rất đầu tư đón “sóng hạ tầng”, thì NovaWorld Phan Thiết lại là dự án đáng để đầu tư nhất 2022.

Những Khách hàng đã mua Second Home tại NovaWorld Phan Thiết đến thời điểm hiện tại có đến 80% là nhà đầu tư dài hạn, bởi vì họ thấy được những điểm như sau:

  • Quan điểm phát triển của nhà phát triển dự án có dài hạn hay không, đầu tư bài bản như thế nào, các họ tính toán tài chính dài hạn, tiến độ thi công, ký HĐMB và bàn giao nhà đúng thời hạn.
  • Nhắc đến Phan Thiết là nhắc đến du lịch, mà Second Home là sản phẩm Bất động sản mới hình thành nên thị trường sẽ rất tiềm năng.
  • Định hướng phát triển của chính phủ cũng như tỉnh Bình Thuận muốn đưa Bình Thuận trở thành điểm đến du lịch quốc tế thông qua nghị quyết 06.
Second Home NovaWorld Phan Thiết

Biệt thự đơn lập 10×20 tại khu 2 của Phân khu Florida 1 với thông điệp “Chìa khóa trao tay” đã tiến hành bàn giao cho khách hàng từ tháng 9/2021

BAM Phạm Phong kính mời các anh chị Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu Novaland cũng như hệ sinh thái của NovaGroup đến tham gia trãi nghiệm tại trung tâm Novaland Gallery – số 2 BIS, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Hotline: 0934001524 / 0931798833


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.