Nhà phố Ocean Lagoon là dòng sản phẩm mới nhất vừa được Novaland giới thiệu trong buổi kick-off phân kỳ thứ 6 tại NovaWorld Hồ Tràm mang tên gọi Long Island.

I – Long Island Hồ Tràm – Biển xanh lộng lẫy bên thêm

Long Island

Với slogan “Biển xanh lộng lẫy bên thềm nhà“, Long Island Hồ Tràm là phân kỳ thứ 6 tại NovaWorld Hồ Tràm với 666 sản phẩm Nhà phố, Shophouse và Biệt thự được bao quanh 100% bởi hệ thống hồ Ocean Lagoon độc nhất Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Cách Tp. Hồ Chí Minh dưới 2 giờ lái xe, Hồ Tràm là địa điểm lý tưởng để gia đình bạn có thể tận hưởng “thiên nhiên nguyên sơ giữa rừng và biển” kết hợp khí hậu mát mẻ và nguồn oxy trong lành nhất đến từ khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu 10.000ha.

II – Tổng quan về Long Island Hồ Tràm

Long Island

III – Nhà phố Ocean Lagoon tại Long Island Hồ Tràm

Nhà phố Ocean Lagoon tại Long Island Hồ Tràm

Những ưu điểm:

Nhà phố Ocean Lagoon có vị trí ngay trên bãi biển Hồ Cốc đẹp nhất Hồ Tràm. Nằm trên trục đường ven biển lộ giới quy hoạch là 42m trải dài 30km từ Lộc An đến Bình Châu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà phố Ocean Lagoon nằm ngay giữa khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu rộng 10.000ha, mọi người được tận hưởng thiên nhiên nguyên sơ giữa rừng và biển với nguồn oxy trong lành nhất.

Nhà phố Ocean Lagoon cách suối khoáng nóng tự nhiên Bình Châu lớn nhất Đông Nam Á chỉ 10 phút di chuyển trên trục đường ven biển lộ giới quy hoạch 42m.

Nhà phố Ocean Lagoon là dòng sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín số 1 miền Nam là Novaland, cam kết giao nhà đúng hẹn.

Nhà phố Ocean Lagoon là sản phẩm giới hạn tại phân kỳ thứ 6 của NovaWorld Hồ Tràm là Long Island với quy mô 40ha gồm 666 sản phẩm, sở hữu 1,7km bờ biển Hồ Cốc và hệ thống hồ Ocean Lagoon dài 3,2km bao quanh 100% các căn Nhà phố, Shophouse và Biệt thự.

Nhà phố Ocean Lagoon với thiết kế theo phong cách vùng Bermuda kết hợp với vị trí tại dự án Long Island với biển hoang sơ, với hồ lagoon dài 3,2km rộng 10m, với những cây cầu độ cao từ 2 – 3m phù hợp cho du thuyền di chuyển đến tận thềm nhà của bạn. Tất cả những đó mang lại một không gian phóng khoáng và đậm chất Mỹ ngay tại vùng nhiệt đới Hồ Tràm.

Nhà phố Ocean Lagoon có diện tích đất từ 6×20=120m2, chừa trước 4m chừa sau 5m, thiết kế 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng kết hợp mẫu nhà Tripple Keys (tối ưu hóa kinh doanh cho thuê lưu trú), diện tích sàn GFA từ 206 – 245m2. Đảm bảo 100% có sân thượng view biển.

Nhà phố Ocean Lagoon tại Long Island Hồ Tràm được tập đoàn Novaland xây dựng và bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp với thời gian giao nhà dự kiến tháng 12/2024.

Nhà phố Ocean Lagoon chỉ cần thanh toán trước 15% tương đương khoảng từ 2 tỷ VNĐ, được ngân hàng hỗ trợ với chính sách “3 không – không gốc – không lãi – không phí tất toán” đến khi nhận nhà dự kiến vào tháng 12/2024.

Nhà phố Ocean Lagoon chỉ mở bán 100 căn trong đợt đầu tiên (thời gian thông báo sau) với những ưu đãi bất ngờ đến từ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 30 năm của tập đoàn NovaGroup.

 


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.